MÔN VẬT LÝ

Lớp vui nhộn, học dễ hiểu, tiến bộ nhanh là những điều đầu tiên em nhận được khi theo học cùng các thầy. KÊNH LUYỆN THI hiện là lò ôn luyện có Team Vật Lý mạnh nhất TP.HCM hiện nay. 

Lớp 10: Khai Giảng 04/07/2018 
Lớp 11: Khai Giảng 06/07/2018 
Lớp 12: Khai Giảng 31/05/2018

TỔ CHUYÊN VẬT LÝ – THẦY LIÊM | THẦY VIỆT 

THẦY NGUYỄN THANH LIÊM
– Thầy Liêm là bậc thầy trong việc truyền cảm hứng và tạo động lực học tập, giúp học trò hứng thú hiểu bài ngay cả khi chưa từng yêu thích môn Vật Lý
– Thầy Liêm có những phương pháp rất hay giúp các em đạt điểm số 8+ 9+ đại học một cách dễ dàng
THẦY NGUYỄN ĐỨC VIỆT
– Với triết lý "HỌC ÍT mà CHẤT", thầy Việt rất giỏi trong việc giúp học trò mất gốc đi từ điểm 0 đến điểm 10 trong thời gian cực ngắn. Thầy còn được học trò mệnh danh là "chuyên gia trục vớt những con tàu đắm"
– Thầy Việt cũng là chuyên gia lão luyện trong đào tạo học sinh giỏi môn Vật Lý cấp Thành Phố, cấp Quốc Gia.
– Bộ đôi Vật Lý của trung tâm KÊNH LUYỆN THI thật sự là một sự phối hợp hoàn hảo giúp các em công thủ toàn diện trong trận chiến giành một suất vào đại học.

 

 

Với phong cách giảng dạy chậm rãi từ tốn, vui nhộn dễ hiểu, học vừa đủ mà hiệu quả rất cao. Cả hai thầy đang tạo ra “LÒ LUYỆN MÔN VẬT LÝ UY TÍN NHẤT TPHCM”. Hằng trăm học sinh đang theo học, hàng ngàn học sinh đã đỗ vào các trường đại học danh tiếng.

Giỏi môn Vật Lý thật sự là chưa đủ cơ sở để đảm bảo cho các em đậu Đại Học. Nhưng với kiến thức Vật Lý vượt trội, điểm số môn vật lý của rất nhiều em trở thành chủ lực – cao nhất trong 3 môn thi Đại Học. Qua đó, tổng điểm của các em được cải thiện đáng kể. Thành quả ấy cũng dần được minh chứng bởi mỗi năm, lượng học sinh tìm đến thầy Liêm và thầy Việt  ngày một nhiều hơn.

HỌC TRÒ NÓI GÌ ?
 

Thầy Liêm với phong cách dạy rất đơn giản nhưng cực kì hiệu quả. Đến với thầy, các em sẽ thực sự thấy môn lý dễ dàng như thế nào. Các em sẽ được ngỡ ngàng khi bước vào phòng thi vì các câu trong đề rất giống như các câu của thầy đã ôn trước đó. Dù các em là ai, dù môn lý các em như thế nào, các em vẫn sẽ hài lòng trước những gì mình nhận được sau một thời gian ngắn học với thầy.

Nguyễn Lê Khánh Trịnh
Huy chương Bạc học sinh giỏi cấp Quốc Gia
Tân Sinh Viên Đại Học Bách Khoa TP.HCM
Cựu học sinh THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

—–

Hồi đó lúc mà đi học thầy con thấy thầy khó lắm, đi học thêm mà ktra bt về nhà còn gắt hơn trong trường 😂 nhưng mà cuối cùng con thấy nhờ thầy ktra gắt vậy mà còn mới chú tâm vào môn học hơn, rồi từ từ thích môn lý lúc nào không hay 😂 ngoài dạy ra thầy cũng truyền động lực cho học sinh rất nhiều, nên là con thấy học thầy là một quyết định vô cùng đúng đắn của con 👌🏼

Nguyễn Việt Dũng
Từ một học sinh bình thường trở nên vô cùng xuất sắc môn Vật Lý
Tân Sinh Viên Đại Học Kinh Tế TP.HCM
Cựu học sinh THPT Phú Nhuận

—–

E hèm…😎😎😎
* Mình là một 99er (học trò cũ của thầy Liêm). thú thật là trước khi học thầy mặc dù là học sinh ban A nhưng mình cũng học có giỏi lý gì lắm đâu. Nhưng từ ngày chuyển qua học thầy Liêm thì kiến thức môn lý của mình cải thiện nhiều hơn. 🆙🆙🆙

* Thầy có cách giảng bài vui lắm mà còn dễ hiểu nữa . (vẽ hình chí chóe luôn🎨🎨🎨 ). Mấy bạn cứ yên tâm đi chỉ cần chăm nghe giảng với làm lại bài tập nhà thì okie rồi còn lại nhữg việc khác thầy Liêm cân hết.
Nhờ câu nói "cố lên nha Nhi trên 8,5 "mà con đã có động lực đạt được con 9 môn Lý kì thi vừa rồi.Cảm ơn thầy và các anh chị trợ giảng đã nhiệt tình giúp đỡ con. Thầy nhớ giữ sức khỏe để truyền lửa cho học trò nha thầy. 💪💪💪

* Nhắn nhủ mấy em 2k, 2k1,… cố gắng nghe theo lời thầy. Tin chị đi được học với "trùm server"là vinh dự của các em đó.👍Cố lên team Thầy Liêm!!!

Trần Thị Yến Nhi
Tân Sinh Viên Đại Học Kinh Tế TP.HCM
Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Hồng Phong

—–

Trong 3 môn xét tuyển ĐH, Lý là môn gánh team của con ý ạ, tròn 9.5 🙂 Chắc là do học thầy Liêm 😁😁
Con siêu siêu lười luôn, lười khủng khiếp, thế mà học thầy Liêm lại chăm hẳn lên 🙂 Vì sao? Vì cái gọi là bài tập về nhà. Không làm bị đóng phạt khùng luôn 😱😱Dù làm lại những bài trên lớp thôi nhưng nhờ vậy con mới nhớ bài kĩ hơn, lý thuyết in luôn trong đầu, nhiều khi muốn ôn lại Lý nhưng chả có gì để ôn cả 🙂 Cộng với cách giảng bài siêu dễ hiểu, siêu dễ nhớ, siêu lầy của thầy nên học Lý nhẹ nhàng lắm luôn, dễ tiếp thu mà lớp học còn vui nữa. À thầy còn hay chỉ những mẹo làm bài hay cực, bởi vậy chưa đầy nửa thời gian con đã giải quyết gần hết bài thi rồi, còn lại 4, 5 câu cuối khó nhai cứ ung dung mà chiến thôi ạ 🙂
Nói tóm lại con chỉ muốn nói cám ơn thầy ạ. Thầy không chỉ dạy học thôi mà còn dạy về nhiều thứ khác nữa. Con cũng học thêm nhiều nơi, nhiều thầy cô nhưng Kênh luyện thi là nơi con nhớ nhất ấy ❤ ❤ ❤ Con chúc thầy và đội ngũ Kênh luyện thi ngày càng thành công, chúc các bé 2k vượt vũ môn cũng thành công luôn nha, gì chứ học Lý thầy Liêm là chuẩn cơm mẹ nấu rồi 😝😝

Phạm Thị Thanh Trúc
Tân Sinh Viên Đại Học Ngoại Thương TP.HCM
Cựu học sinh THPT Nguyễn Công Trứ – Q.Gò Vấp

—–

 

Tổ Vật Lý Trung Tâm "KÊNH LUYỆN THI"

– Thầy Liêm Vật Lý
– Thầy Việt Sư Phạm

CƠ SỞ GÒ VẤP: 

 


– Lớp 12(8+): Thứ 2,4 (7h45 – 9h15 tối) + Thứ 7 (3h45 – 5h15 Chiều)
– Lớp 12(8+): Thứ 3,5 (5h45 – 7h15 tối) + CN (1h45 – 3h15 Chiều)
– Lớp 12(8,5+): Thứ 3,5 (7h45 – 9h15 tối) + CN (3h45 – 5h15 Chiều)

Học Phí: 575.000đ/tháng giảm 40% so với học phí ban đầu 975.000đ/tháng  cho 50 em đăng ký sớm nhất 

                   
     

– Lớp 11 (8,5+): T2, T6 (5h45 – 7h15 Tối) 
Học Phí:  375.000đ/tháng ( học phí đóng 2 tháng/ lần ) – KHAI GIẢNG NGÀY 06/07/2018 

 

– Lớp 10 (8,5+): T4 ( 5h45 – 7h15 Tối ), CN ( 9h30- 11h Sáng  ) 
Học Phí:  325.000đ/tháng – KHAI GIẢNG NGÀY 04/07/2018 

 

CƠ SỞ PHÚ NHUẬN: 
– Lớp 12(8+): Thứ 4,6 (6h00 – 7h30 tối) + CN (7h45 – 9h15 Sáng)
– Lớp 12(8,5+): Thứ 4,6 (7h45 – 9h15 tối) + CN (9h30 – 11h Sáng)

Học Phí: 700.000đ/tháng ( học phí đóng 3 tháng/ lần )KHAI GIẢNG 01/06
(Đã giảm 40% so với học phí ban đầu là 1.175.000đ/ tháng)   dành cho 50 em đăng ký sớm nhất                     
                      

 

NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC CÓ THỂ CÒN NHIỀU HƠN THẾ!

Phương châm giảng dạy của các thầy ở tất cả các nhóm lớp không đơn giản chỉ là truyền đạt kiến thức, mà còn là truyền lại cho các em những kinh nghiệm xương máu của mình, những kinh nghiệm độc nhất vô nhị, đã từng giúp các thầy rất thành công trong chặng đua nước rút vào Đại Học. Và bây giờ, chặng đua này là của các em!!!

Học với KÊNH LUYỆN THI, hiển nhiên là học phí sẽ cao hơn so với những nơi khác! Nhưng nó xứng với công sức và tâm huyết của các thầy và tập thể hỗ trợ của trung tâm dành cho các em, những gì các em nhận lại sẽ lớn hơn gấp nhiều lần con số đó. Các em có thể tìm thầy khác nhưng chắc chắn một điều rằng… “Tiền nào thì của đó”

Xin chân thành các em đã quan tâm

Thầy Liêm Vật Lý |  Thầy Việt Sư Phạm

HỌC THỬ  MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

Tư vấn & Ghi danh: 0903 92 33 27  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *