Rong ruổi cung đường từ khu trung tâm thành phố, đến Hoàng Văn Thụ rồi về tận con hẻm nhỏ gần Lê Văn Thọ Q.Gò Vấp. Mỗi tối, trong những căn phòng ấy là tràn ngập tiếng cười, hừng hừng khí thế và cùng mang một niềm tin… chúng tôi đếm ngược từng ngày một.

Chúng tôi là một lớp học “Liên Hiệp Quốc” * – là lò luyện thi của những học sinh có tư chất tốt, đến từ khắp các trường THPT hàng đầu tại TP.HCM. Từ Lê Hồng Phong, PTNK, Trần Đại Nghĩa… cho đến Gia Định, Nguyễn Công Trứ, Phú Nhuận… Nhiều trong số họ là những học trò đoạt giải HS Giỏi cấp Thành Phố, cấp Quốc Gia. Họ đến để theo học cùng những người thầy giỏi nhất, nhưng cũng bình dị nhất.
Đây là nơi quần hùng hội tụ!

Nhưng không mang vẻ ngoài hào nhoáng đâu, không to bự – không cơ sở hoành tráng đâu, nơi chúng tôi học bình thường thôi.
Đây đơn giản là một nơi để học, để ôn luyện!

Đây là nơi duy nhất hoạt động theo mô hình #team work, bên cạnh các thầy còn có cả một đội ngũ đứng đằng sau hỗ trợ, động viên, thúc đẩy, cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cho từng học trò.
Học với chúng tôi, có sự đảm bảo về chất lượng!
Học với chúng tôi, học trò cảm thấy an toàn!

– Chúng tôi mang sứ mệnh trồng người, “Trục vớt những con tàu đắm. Nâng tầm các chiến hạm.” – đào tạo các em thành những học trò xuất sắc nhất, đưa các em vào những trường đại học top đầu, biến các em thành 20% những người ưu tú, dẫn đầu trong trang lứa của mình.
– Mục tiêu điểm số hướng đến ở mỗi môn của chúng tôi luôn là điểm số 8+, 9+. Chúng tôi mang sứ mệnh tạo ra một “ Lò Luyện Thi 24+ ”


– Để những học trò tốt nhất học tại đây.

– Để những học trò muốn trở nên giỏi hơn học tại đây.

– Để những thầy/cô đỉnh nhất dạy tại đây.

– Để những “lò luyện thi chưa đạt chất lượng” nếu muốn tồn tại… thì phải nâng cao chất lượng giảng dạy của mình

– Để học trò – để quý phụ huynh có thể yên tâm khi tìm nơi gởi gắm niềm tin.

Nếu bạn là học trò có tư chất tốt tại TP.HCM
Bạn phải tham gia “Lò Luyện Thi 24+”

Thân gởi các trò cùng quý phụ huynh!

Thầy Liêm Vật Lý