Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Cùng Thầy Gia Huy 

 • Chuyên Luyện Thi Đại Học 8+ , 9+ & Luyện Thi Toeic 900+
 • Giảng Viên Trung Tâm Anh Ngữ "CleverLearn Việt Nam – Quận 1"

– Cùng đội ngũ trợ giảng, hỗ trợ học tập, kèm cặp từng học sinh trong suốt quá trình học.

What’s your PROBLEM?

 • Bạn đang quan tâm đến môn tiếng Anh – Khối A1 – Khối D, bạn muốn đạt điểm số 8+,9+ cho môn học này?
 • Bạn mông lung trước lượng kiến thức khổng lồ, học cả chục năm qua nhưng vẫn chưa thấy tự tin?
 • Ngữ pháp nhập nhằng, từ vựng khó nhớ?
 • Reading không chắc mà Writing cũng chưa bao giờ là thế mạnh?
 • Và nhiều nỗi niềm khó diễn tả khác với môn NGÔN NGỮ này…

Thầy Gia Huy  của chúng tôi có thể giúp bạn những gì?

 • Sở hữu ngay 3 kỹ năng giúp lấy lại toàn bộ nền tảng ngữ pháp tiếng Anh một cách hiệu quả, vững chắc trong thời gian rất ngắn
 • Cùng 5 phương pháp công phá sạch sành sanh những cấu trúc lắt léo mà Bộ gài hàng. (mánh khóe)
 • Và nắm chắc trong tay 500 từ vựng tiếng Anh chủ chốt của đề thi đại học.
 • Tuyệt kỹ Đọc – Hiểu nhuần nhuyễn, xử lý nhanh gọn những đoạn văn khó nhằn nhất!!!
 • Bên cạnh đó là "TUYỆT CHIÊU" viết đoạn văn tiếng Anh CHỈ trong 5 phút!!!

CHƯA HẾT ĐÂU, NHỮNG ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC CÒN NHIỀU HƠN NHƯ THẾ:

 • Bởi bạn sẽ được học dưới sự giảng dạy của một giáo viên rất chuyên nghiệp, tận tâm, đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm luyện thi – Thầy Gia Huy là món quà mà chúng tôi mang đến cho bạn. Chúng tôi chưa từng làm việc với giáo viên nào có phong cách đặc biệt và tinh thần trách nhiệm như Thầy Gia Huy .
 • Bạn sẽ được trong một môi trường năng động, sáng tạo với những phương pháp học ĐỘC NHẤT, LÔI CUỐN.
 • Thầy Gia Huy  sẽ xua tan nỗi lo về môn English của bạn, hướng bạn đến điểm số 8+, 9+ một cách hiệu quả mà không cần mất sức.

Và điều quan trọng nhất, định hướng mà Thầy Huy  hướng đến không chỉ là mục tiêu điểu số 8+,9+ trong kỳ thi THPT QUỐC GIA mà còn là trau dồi cho các bạn đủ 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

 • Để khi bước lên bậc đại học, các bạn đã sở hữu nền tảng tiếng Anh vững chắc, thầy muốn giúp các bạn học cho kỹ năng của mình – chứ không phải học chỉ vì điểm số.
 • Thầy Huy luôn kỳ vọng sẽ được ít nhiều góp sức cho thành công mai sau của các bạn, không chỉ là trong việc đậu đại học, mà còn là trong nghề nghiệp – cuộc sống nữa. Vì thành công của các bạn luôn là niềm tự hào rất lớn của các thầy/ các cô!

Welcome to English Thầy Huy!

Chào các em, thầy  Huy đây – Hiện tại thầy đang là Giảng viên Tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Mọi người thường nhận xét thầyqua 3 từ: Năng động – Nhiệt tình và Có trách nhiệm. Bạn bè thân của thầy thì thường gọi thầy là “Từ điển sống” bởi vì thầy có thể giúp các bạn ấy về Tiếng Anh whenever được yêu cầu.

Với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh,  bao gồm Tiếng Anh luyện thi đại học, Toeic 900+ và Tiếng Anh giao tiếp, thầy hiểu được những khó khăn mà hầu hết người học Tiếng Anh đang gặp phải, những tình trạng phổ biến nhất như: từ vựng khó nuốt, phát âm sai, không diễn đạt được thành câu, không bắt được mạch cảm xúc khi giao tiếp,…Đặc biệt, đối với các bạn học sinh, Thầy cũng hiểu được tâm lý rằng nhiều em còn Ngại học Tiếng Anh, không tìm thấy động lực hay chưa có chiến thuật làm bài thi,…

Với vai trò là một giáo viên thầy  luôn trăn trở tìm ra những biện pháp giúp các bạn giải quyết những khó khăn đó, trong suốt những năm vừa qua, thầy đã đào tạo, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh, chỉ cho các em phương pháp học tiếng Anh và chiến thuật làm bài thi đạt hiệu quả cao nhất. Và:

Nhiều học trò của thầy, từ một người gần như mù Tiếng Anh đã có thể NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT giao tiếp tốt Tiếng Anh trong vòng 6 tháng.

Nhiều bạn học sinh ban đầu chỉ đạt điểm kém tiếng anh đã tự tin rinh về điểm 8+,9+ trong kỳ thi đại học

Hay những bạn đã có nền tảng kiến thức khá đều được thầy chia sẻ bí kíp đạt điểm 9, 10

Tất cả học trò của thầy đều đã làm được, còn em thì sao?

Thầy tin chắc rằng, học tiếng Anh hay bất kì một ngôn ngữ nào không phải là điều dễ dàng mà là cả một quá trình phấn đấu không có điểm dừng, và trên con đường phấn đấu đó các em sẽ không gặp phải sự chán nản cô đơn khi có sự đồng hành của các thầy cô giáo.

Tại lớp học của thầy, các em sẽ sớm thúc đẩy ngọn lửa đam mê học tiếng Anh trong mình bùng cháy, sớm được truyền động lực và niềm tin để tự tin bước qua kỳ thi THPT QG một các ngoạn mục nhất!

Thân ái!