Có câu “Tư tưởng chưa thông, vác bình không cũng nặng”.

  • Điều đầu tiên, cô muốn chia sẻ với các em là ngay khi đọc những dòng này, các em hãy gạt bỏ câu hỏi cô sẽ dạy mình những gì ra khỏi đầu, vì việc đầu tiên cô sẽ làm là gieo trong tâm trí của các em tư duy "HỌC MÔN HÓA THẬT DỄ".  Và nó dễ thật, chẳng qua là do các em chưa học đúng người, đúng phương pháp mà thôi”.

    

  • Bước thứ hai, cô sẽ hướng dẫn cho các em ba phương pháp tối ưu nhất cùng hệ thống mind map – Sơ đồ tư duy để nắm chắc toàn bộ nền tảng lý thuyết Hóa Học.

    • Bên cạnh đó là 22 thủ thuật (phương pháp loại suy – thế đáp án – đoán nghiệm – … ) diệt gọn mọi dạng bài tập khó, đây là những phương pháp độc nhất mà cô đúc kết được qua quá trình đào tạo học sinh giỏi, rất ít giáo viên nắm được những phương pháp mới này (cả nước chỉ đếm được trên đầu ngón tay).
    • Đây có thể được xem là lý do chính khiến trung tâm "KÊNH LUYỆN THI" mời cô về giảng dạy.
  • Điều cuối cùng cũng quan trọng không kém là các bạn hãy cùng cô xuất phát thật sớm, xuất phát ngay từ bây giờ. Bởi e rằng nếu quá trễ cô sẽ khó lòng giúp các bạn được, vì như các bạn đã biết Hoá là môn khoa học có tính hệ thống cao nhất.

Cô Thanh – Chuyên Hóa
Giáo Viên Giỏi Cấp Thành Phố 2 năm liền
Chuyên luyện thi học sinh giỏi, luyện thi đại học