CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP RẤT HAY GIÚP HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM SỐ 8+ 9+ MỘT CÁCH DỄ DÀNG

BẠN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO LẠI NHƯ THẾ NÀO?

  • Trước hết bạn sẽ được các thầy cũng cố lại toàn bộ kiến thức nền tảng trong thời gian đầu, rồi luyện kỹ năng & tài liệu biên soạn đặc biệt công phu trong thời gian tiếp theo. Cuối cùng là nâng cao trong các buổi chuyên đề tăng cường, xoáy mạnh vào những chủ đề mấu chốt và những dạng bài trọng tâm nhất.

  • Điều quan trọng hơn cả ở khóa học này là các thầy sẽ chia sẻ với các bạn những kỹ năng đặc biệt, những mẹo đơn giản để lấy được điểm tối đa trong thời gian ngắn nhất – để ngay lập tức lấy được điểm 7, điểm 8 trở lên dù có thể bạn đã bị mất căn bản hoàn toàn, hoặc điểm 8+ 9+ nếu kiến thức của các bạn đã là kha khá.

  • Luyện kỹ năng giải các bài khó để lấy điểm cao, trau dồi những kỹ năng làm các bài đỉnh mà các thầy đã tích góm bằng kinh nghiệm riêng của mình, bảo đảm ko có bất kỳ thầy cô và sách vở nào dạy những phương pháp – kỹ năng này.

  • Được luyện những thứ “Bàng Môn Tả Đạo” mà nếu không phải ở đây, các bạn sẽ không bao giờ tin có một thầy/cô giáo nào lại dạy như thế. Với những kỹ năng đó, em sẽ nhanh chóng bắt kịp các bạn học tốt hơn mình và cơ hội vượt lên top đầu là hoàn toàn khả thi

⇒ BẠN CÓ HAI LỰA CHỌN, MỘT LÀ ĐỂ CHO CON NGƯỜI KHAO KHÁT CHIẾN THẮNG & THÀNH CÔNG BÊN TRONG MÌNH ĐƯỢC LÊN TIẾNG – ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG. HAI LÀ ĐỂ NÓ NGỦ YÊN MÃI MÃI !!!

ĐĂNG KÝ KHAI GIẢNG MIỄN PHÍ NGAY
( HỌC THỬ 2 BUỔI ĐẦU )

TƯ VẤN GHI DANH: 0903 92 33 27 (C. THỦY)

 

Hãy cho chúng tôi 1 phút 06 giây để chia sẻ với bạn vài điều quan trọng.
Một trong số đó có thể thay đổi lịch sử học tập của bạn mãi mãi!

BẠN CÓ ĐANG RƠI VÀO BI KỊCH HỌC TẬP?

– Trên lớp nghe giảng như "Vịt Nghe Sấm"
– Đi học thêm thì thầy giáo dạy với tốc độ quá chóng mặt
– Hoặc đang ru ngủ tập thể
– Các bạn khác dường như học thêm ở đâu đó, sao nó vượt trội hơn hẳn mình
– Chỗ mình học dường như vẫn TỰ LUẬN nhiều quá, người ta học TRẮC NGHIỆM hết rồi
– Muốn tìm chỗ học thêm khác tốt hơn nhưng sợ lại chọn nhầm thầy
– Ở nhà muốn tự ôn luyện nhưng không biết bắt đầu từ đâu
– Tư chất mình không tệ nhưng điều gì đang diễn ra.. mình đang bị tuột lại phía sau

BẠN ĐANG RƠI VÀO BẾ TẮC

Nếu có 1-2 dòng thấy gần gũi với bạn, cho phép chúng tôi được thẳng thắn “VIỆC HỌC của bạn đang có vấn đề, nghiêm trọng đấy” – Đừng bao biện. Những năm trước, 9/10 vấn đề trên thường trực trong quá trình học tập của chúng tôi khi còn ở độ tuổi như bạn, và rồi sau đó, chúng tôi tìm ra giải pháp và mọi thứ đã thay đổi 180 độ. Và để chúng tôi chia sẻ với bạn Bí mật để thoát khỏi những rắc rối trên và sở hữu một kết quả không tưởng, đánh thức con người phi thường tiềm ẩn trong bạn bấy lâu nay. Giúp bạn những kỹ năng còn thiếu, giúp bạn học tập chủ động và giúp bạn vươn lên thần tốc hơn bất kỳ lúc nào.

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NÀY CHỈ DÀNH CHO HỌC SINH CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP – CÁC TRƯỜNG CHUYÊN TẠI TP.HCM.

SỐ LƯỢNG CHỖ CỦA LỚP HỌC LÀ CÓ HẠN, NÓ CHỈ DÀNH CHO NHỮNG BẠN THẬT SỰ KHAO KHÁT
CHIẾN THẮNG & THÀNH CÔNG TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG VÀO ĐẠI HỌC
 

TẠI SAO BẠN PHẢI HỌC VỚI CHÚNG TÔI ?


Ngẫm câu chuyện dưới đây, bạn mới hiểu thấu giá trị mà chúng tôi mang đến cho các học trò

Nhiều năm trước, tiến sĩ Robert Rosenthal ở Đại học Havard đã hướng dẫn ba nhóm sinh viên thực hiện một thí nghiệm trên ba nhóm chuột. Ông thông báo cho nhóm thứ nhất rằng: “Các bạn rất may mắn vì các bạn được trông coi những chú chuột cực kỳ thông minh. Chúng đi qua mê cung rất nhanh và sẽ tìm thấy rất nhiều pho mát”.

Sau đó ông nói với nhóm thứ hai: “Những con chuột của các bạn thuộc loại trung bình. Chúng không phải là những con chuột tinh ranh nhưng cũng không đến nỗi đần độn lắm. Chúng sẽ ra khỏi mê cung và chắc cũng sẽ tìm được một ít pho mát, nhưng tôi khuyên các bạn đừng đặt quá nhiều hy vọng vào chúng”.

Và ông nói với nhóm còn lại: “Mấy con chuột này rất ngu ngốc. May mắn lắm chúng mới có thể thoát khỏi mê cung. Tôi nghĩ các bạn chẳng cần phải đặt pho mát trong mê cung vì chúng không tìm được đâu!”.

Sáu tuần sau, ba nhóm sinh viên thu được kết quả đúng như những gì thầy của họ đã dự đoán. Những con chuột thông minh đi qua hết mê cung trong một khoảng thời gian rất ngắn. Những con chuột trung bình cũng ra khỏi mê cung nhưng chậm hơn, còn những con chuột đần độn cứ chạy vòng quanh trong mê cung mà chẳng tìm được lối ra.

Thật ra, ba nhóm chuột này giống hệt nhau, chẳng có con nào thông minh hay ngu ngốc hơn con nào. Tuy nhiên, chính lời nói của vị tiến sĩ đã tạo ra những suy nghĩ và hành động áp đặt của các sinh viên lên lũ chuột. Điều đó khiến cho các sinh viên nghĩ khác về chúng và từ đó cư xử với chúng một cách “khác biệt” trong khi tiến hành thí nghiệm.

 

Kết quả hình ảnh cho yes you can

 

Trong vài dòng tiếp theo, bạn sẽ hiểu được cách mà chúng tôi sẽ đào tạo các học trò

Một thí nghiệm tương tự như của tiến sĩ Robert Rosenthal tiếp tục được tiến hành trên hai lớp học khác nhau. Một thầy giáo được thông báo rằng: “Thầy may mắn đấy vì nhận được một lớp giỏi. Các em rất thông minh, tuy nhiên thầy cũng nên cẩn thận để tránh bị chúng lừa. Những em lười biếng sẽ tìm cách dụ dỗ để thầy cho ít bài tập về nhà. Thầy cứ ra bài thật nhiều, chúng sẽ làm được hết. Thầy đừng lo! Nếu chúng có kêu than bài khó thì thầy cũng đừng tin – chỉ cần thầy tin tưởng, yêu thương, nghiêm minh và quan tâm đến chúng đúng mức”. Thầy giáo thứ hai nhận được thông tin: “Các học trò của thầy có học lực trung bình, do vậy chỉ cần chúng đạt được kết quả trung bình là tốt rồi”.

Cuối năm học đó, các học sinh do thầy giáo thứ nhất phụ trách vượt xa hơn các học sinh ở lớp trung bình một bậc kiến thức. Thật ra tất cả học sinh ở hai lớp học đều có học lực như nhau và sự khác biệt này bắt nguồn từ thái độ của người thầy.

Người thầy đầu tiên nghĩ rằng các học sinh trung bình là xuất sắc nên đã đối xử và đặt niềm tin vào các học trò của mình và các em đã trở nên xuất sắc thực sự. Các em cảm thấy được động viên và cố gắng để không phụ lòng tin của thầy. Cách chúng ta nghĩ về một người quyết định cách ta đối xử với người đó. Cách ta đối xử với một người quyết định tương lai của người đó.

 

Kết quả hình ảnh cho bơi cùng đàn cá lớn

 

Khi Học Tại Trung Tâm "Kênh Luyện Thi"

Chúng tôi tạo ra môi trường mà tại đó các học trò sẽ được trộn lẫn với rất nhiều học sinh đến từ các trường chuyên lớp chọn, chúng tôi mặc định rằng tất cả các em đều giỏi – xem các em là ngang hàng và đặt trọn niềm tin vào sự nỗ lực của từng em.
Kết quả sẽ hiển lộ rõ ràng chỉ sau một thời gian rất ngắn! Rất nhiều học trò cuối lớp 11 chỉ là HS trung bình – khá nhưng khi lên 12, sau một khóa được đào tạo với "Kênh Luyện Thi". Các em vươn lên top đầu ở lớp, ở trường của mình.

Chúng tôi đào tạo các học trò như thể các em đang là những học trò ưu tú nhất, chúng tôi mang đến những kiến thức những thủ thuật tinh vi nhất để huấn luyện các em.

Chúng tôi tạo ra một môi trường mà tại đó các học trò được bơi cùng đàn cá lớn, và ai cũng hiểu rằng  " dù bơi chậm nhất ở đàn cá lớn vẫn hơn thuộc về một đàn cá bé ". 

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt từ niềm tin gởi gắm vào các học trò!