Trại Đại Bàng đã giúp tôi khám phá ra những chiến lược kinh doanh đột phá, thăng tiến vượt bậc trong cả thu nhập lẫn uy tín cá nhân.
EagleCamp đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào? Trong vài dòng tiếp theo, tôi sẽ chia sẽ những trải nghiệm thật mà tôi đã trải qua tại trường ĐÀO TẠO DOANH NHÂN vô cùng đặc biệt và bí hiểm này.

Đêm hôm ấy, một ngày mưa tầm tả tháng 10 năm 2016, tôi nằm mơ mình đã khám phá ra bí mật của sức khỏe, thịnh vượng và thành công.

Và rồi giật mình trằn trọc, tôi vui mừng đến nỗi thức đến sáng và nghĩ về những ngày tháng thăng hoa mãi sau này. Tuy rất mệt, nhưng tôi vô cùng hào hứng khi phát hiện ra nơi đó, chính nơi đó là ngôi nhà của mình, tiếng chim gọi bầy đang vọng về tràn ngập trong tôi.

Có một chút bất ngờ ban đầu, nhưng sau đó tôi nhận ra chính tôi đã thu hút cộng đồng ấy, cộng đông EAGLE CAMP với những con người tài ba xuất chúng đang tụ về cùng nhau để thay đổi cuộc sống của mình, thay đổi  lịch sử của cả một dân tộc.

Trước đây, tôi đã từng đến với khóa học của thầy Phạm Thành Long – Chim đầu đàn của chúng tôi. Nhưng cũng như bao người khác, lần đầu tiên toàn là những hoài nghi và đề phòng, và rồi chỉ một chút không vừa ý trong suy nghĩ, tôi phán xét rồi bỏ về.

Nhưng may mắn thay, lần đó tôi đã mua được quyển sách “BÍ MẬT” – nói về luật hấp dẫn, những gì giống nhau thì hút nhau. Tôi nhận ra rằng tôi bị ám ảnh, bị cuốn hút bởi cộng đồng ấy – Cộng đông EAGLE CAMP. Điều đó mỗi ngay một lớn hơn cho đến đỉnh điểm là giấc mơ đêm qua. Tôi quyết định đến với khóa học của thầy Long một lần nữa, sẽ tham gia trọn vẹn 3 ngày học để xem nơi đây có gì mà cứ nằm mãi trong tâm trí tôi như thế. Và rồi những điều tuyệt vời lần lượt diễn ra trước mắt tôi, như những gì diễn ra trong bộ film “ TIẾNG GỌI NƠI HOANG DÃ “, tôi như được trở về nhà hội tụ cùng cộng đông này – EAGLE CAMP – TRẠI HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO DOANH NHÂN.

EAGLE CAMP – Trại huấn luyện đặc biệt dành cho Doanh Nhân

Nhìn lại chặng đường đã đi qua ấy và ngày hôm nay, tôi cảm nhận được sự biến đổi sâu sắc trong con người mình, sức khỏe, tinh thần và ý chí cầu tiến của tôi như được thổi bùng lên. Tôi trở về và đối mặt với cuộc sống đời thường như một chiến binh thực thụ, tôi kết nối kinh doanh với những người bạn đại bàng, chúng tôi chia sẽ động viên giúp đỡ lẫn nhau. Tôi chưa từng nghĩ rằng mình sẽ có những người bạn, những người anh, người chị thân thiết như thế ở độ tuổi trưởng thành này. Nơi đây, tôi trở về như một đứa trẻ, được khóc, được cười, được yêu thương.

Từ chỗ phát xét và hoài nghi, tôi trở nên vô cùng quý mến thầy Phạm Thành Long vì những gì thầy đã làm. Ngày hôm nay, tôi từ một thầy giáo luôn bị gò bó với công việc trở nên tự do hơn bao giờ hết, hiện tại thời gian làm việc của tôi là 9h/ tuần và thu nhập thì tăng gấp đôi so với trước khi học thầy. Tôi biết cách giao việc nhiều hơn, biết cách tiến lùi hơn trong ứng xử, biết cách vận dụng những Chiến Lược Kinh Doanh vào doanh nghiệp của mình. Không phải là đùng một cái mọi thứ được như vậy, nó có một quá trình chuyển đổi, nhưng đó là những ngày tháng vô cùng tuyệt vời.

Nhờ đi HỌC KINH DOANH, được tiếp nhận những kiến thức từ thầy và chia sẽ từ các anh chị, tôi đã xây dựng được một bộ máy vận hành không cần tôi, tôi cảm nhận mình đang vận dụng “ CHIẾN LƯỢC THOÁT “ mà thầy đã dạy một cách vô cùng hiệu quả. Doanh nghiệp của tôi từ chỗ mỗi người một việc, tinh thần làm việc rệu rã, vô trách nhiệm, đỗ lỗi cho nhau bổng giờ đây trở thành một đội nhóm đoàn kết hơn bao giờ hết. Điều tôi tâm đắc nhất là mình thực hiện rất tốt triết lý “KINH DOANH LÀ PHỤC VỤ – LÀ CHO ĐI”, tôi không những gia tăng sự hài long với những khách hàng ( phụ huynh và học trò đến theo học tại trung tâm luyện thi của tôi ) mà còn chăm lo tốt cho sự phát triển cá nhân của từng thành viên trong đội nhóm của mình. Chúng tôi gầy dựng được văn hóa đọc sách! Chúng tôi truyền cảm hứng, tạo động lực và trao đi nhiều giá trị hơn cho học trò.


THẦY LIÊM VẬT LÝ và những hoạt động sau khi trở về từ TRẠI ĐẠI BÀNG

Một trong những người gây ấn tượng và ảnh hưởng đến tôi nhiều nhất là người anh cùng ngành nghề – thầy giáo Lê Đăng Khương. Với tôi, anh ấy thật sự là một người thầy có tâm, anh ấy đã giúp đỡ cho rất nhiều học trò vươn lên và chiến thắng bản thân mình. Và đặc biệt hơn cả là cùng như tôi, anh ấy gầy dựng sự nghiệp của mình từ đôi bàn tay trắng. Tôi tự tin nghĩ rằng nếu một học trò vào học lớp offline của tôi, hay học khóa học online của anh Khương thì đó là may mắn danh cho em ấy. 

Nếu bạn quan tâm đến môn hóa học, hãy một lần tìm hiểu về thông tin của thầy giáo LÊ ĐĂNG KHƯƠNG: LÊ ĐĂNG KHƯƠNG & EAGLE CAMP
 


THẦY LIÊM VẬT LÝ cùng THẦY KHƯƠNG HÓA HỌC
Hai trong những học trò xuất sắc nhất tốt nghiệp TRẠI ĐẠI BÀNG của Diễn giả, luật sư – Thầy Phạm Thành Long

Vài lời không thể nói hết những gì đã trải qua trong 5 ngày HỌC KINH DOANH tại Trại Đại Bàng cũng như suốt một năm trời theo thầy vào Nam ra Bắc với nhiều khóa học khác nhau. Tôi nghĩ rằng, ước gì tất cả các thầy giáo, người làm kinh doanh hay các nhà chức trách, những người có ảnh hưởng trong xã hội biết đến và tham gia vào Trại Đại Bàng này, để được học và thực thi triết lý kinh doanh của sự tử tế, của cống hiến và cho đi thì xã hội của chúng ta sẽ thay đổi tốt lên biết chừng nào. Luôn có những hiểu lầm, những sự chống đối, nhưng chúng tôi biết… thầy của chúng tôi đã cống hiến như thế nào và cộng đồng EAGLE CAMP đã và đang đóng góp tốt đẹp cho xã hội ra sao!

Nếu bạn muốn biết thêm về người thầy đã làm thay đổi cuộc sống của tôi và các đồng đội EAGLE CAMP của tôi, thì đây là nơi bạn nên vào xem: 
EAGLE CAMP – TRẠI HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO DOANH NHÂN