[Luyện Thi Cấp Tốc 2017] – Khóa “VỀ ĐÍCH” – Tối Ưu Hóa Điểm Số

Khóa “VỀ ĐÍCH” – Tối Ưu Hóa Điểm Số
[Luyện Thi Cấp Tốc 2017 – Dành Cho Học Sinh Lớp 12]

6 BUỔI HỌC CUỐI CÙNG GIÚP CÁC EM VƯỢT LÊN
CÁC EM SẼ ĐƯỢC TĂNG TỐC & VỀ ĐÍCH NHƯ THẾ NÀO?

  • Tổng ôn trong tháng 6, KHÔNG GIẢI ĐỀ – Các em sẽ được thầy lướt lại toàn bộ lý thuyết, xoáy mạnh vào những chủ đề mấu chốt và những dạng bài trọng tâm nhất.
  • Điều quan trọng hơn cả ở khóa học này là các thầy sẽ chia sẻ với các em những kỹ năng đặc biệt, những mẹo đơn giản để lấy được điểm tối đa trong khả năng – để lấy được điểm 6, điểm 7 trở lên dù có thể em đã bị mất căn bản hoàn toàn, hoặc điểm 8+ 9+ nếu kiến thức của các em đã là kha khá.
  • Luyện kỹ năng giải các bài khó để lấy điểm cao, trau dồi những kỹ năng làm các bài đỉnh mà các thầy đã tích góm bằng kinh nghiệm riêng của mình, bảo đảm ko có bất kỳ thầy cô và sách vở nào dạy những phương pháp – kỹ năng này.
  • Được luyện những thứ “Bàng Môn Tả Đạo” mà nếu không phải ở đây, các em sẽ không bao giờ tin có một thầy/cô giáo nào lại dạy như thế. Với những kỹ năng đó, mức điểm của các em có thể được nâng lên thêm khoảng 0,5 – 1đ (thậm chí là 1,5đ) so với thực lực thật sự.

NHỮNG GÌ CÁC EM NHẬN ĐƯỢC CÓ THỂ CÒN NHIỀU HƠN THẾ!

  • Bởi phương châm giảng dạy của các thầy ở tất cả các nhóm lớp không đơn giản chỉ là truyền đạt kiến thức, mà còn là truyền lại cho các em những kinh nghiệm xương máu của mình, những kinh nghiệm độc nhất vô nhị, đã từng giúp các thầy rất thành công trong chặng đua nước rút vào Đại Học. Và bây giờ, chặng đua này là của các em!!!
  • Học với các thầy tại đây, không đơn giản chỉ là học kiến thức… bởi đó còn là sự truyền tải của cả một “TRIẾT LÝ SỐNG”, triết lý của những con người từng trải để vượt qua mọi chướng ngại, khó khăn – để đạt
  • Học tại #Kenh Luyện Thi, hiển nhiên là học phí sẽ cao hơn so với những nơi khác! Nhưng nó xứng với công sức và tâm huyết của các thầy và cả team dành cho các em, những gì các em nhận lại sẽ lớn hơn gấp nhiều lần con số đó. Các em có thể tìm thầy khác nhưng chắc chắn một điều rằng… “Tiền nào thì của đó”

Xin chân thành các em đã quan tâm

Thầy Liêm Vật Lý

CƠ SỞ GÒ VẤP: Thứ 3 5 7 – KG 2/6/2017

Sáng:  9h30 – 11h30 (Ca 1)
Chiều: Ca 2 (1h45 – 3h15) hoặc Ca 3 (3h45 – 5h15)

CƠ SỞ PHÚ NHUẬN: Thứ 2 4 6 – KG 3/6/2017

Sáng:  9h30 – 11h30 (Ca 1)
Chiều: 3h45 – 5h15 (Ca 2)

HỌC PHÍ: 150K/buổi hoặc trọn khóa 600k/6 buổi

NẾU VÀI BUỔI HỌC NÀY GIÚP EM TĂNG THÊM TỪ 0,5 – 1Đ TRONG TỔNG ĐIỂM SỐ CỦA MÌNH.
ĐẬU ĐƯỢC TRƯỜNG MÌNH MONG MUỐN.
TIẾT KIỆM HẰNG CHỤC TRIỆU SO VỚI VIỆC PHẢI RƠI VÀO MỘT TRƯƠNG DÂN LẬP NÀO ĐÓ.
EM CÓ PHẢI SUY NGHĨ – LĂN TĂN GÌ THÊM KHÔNG?

Đến Thẳng Lớp Và Đăng Ký NGAY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *